Những lời tỏ tình ngọt ngào lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe

0
Loading...

Bạn muốn tỏ tỉnh với cô ấy nhưng không biết phải làm thế nào, phải nói những gì, không biết cô ấy có thích và chấp nhận lời tỏ tình của bạn hay không? Nếu vậy sao bạn không thử dùng Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe mà loinoihay.net sưu tập được dưới đây. Chắc chắn nàng sẽ đổ gục trước bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe-1

 1. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?
 2. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.
 3. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không.
 4. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe-2
 5. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.
 6. Không biết từ lúc nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ của anh để bây giờ cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay anh mỗi khi không có anh bên cạnh….
 7. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.
 8. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe-3
 9. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em.
 10. Lần đầu tiên gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. Một ánh mắt anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều.
 11. Anh không biết nói gì hơn ngoài ba từ ” Anh yêu em”. Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm phải không em? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em – tình yêu của anh.
 12. Nếu không có em cuộc sống của anh chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và anh sẽ không còn là anh nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở.Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe-4
 13. Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé !!! Hôn em nhiều.
 14. Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!
 15. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe-5

Mong rằng Những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất mà con gái luôn muốn nghe được loinoihay.net tổng hợp như trên có thể giúp cho các chàng trai mạnh dạn và tự tin hơn khi tỏ tình và chinh phục nửa kia của đời mình.

Share.