Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook

0
Loading...

Mạng xã hội Facebook dần trở thành một trong những thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Hằng ngày, chúng ta dùng Facebook để kết nối với bạn bè cũng như để chia sẻ những hoạt động, suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Và tình yêu là một trong những chủ đề thường được quan tâm đồng cảm nhất. Bắt nguồn từ những suy tư này, loinoihay.net xin chia sẻ với mọi người một bài viết hay về Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook.
Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-1

 • Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.
 • Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.
  Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-2
 • Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.
 • Có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.
  Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-3
 • Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi
 • Có lẽ..Nên dừng lại thôi..Yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… Có lẽ… Phải buông tay thôi.. Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó…!Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người..Đừng nhớ đến họ nữa… Nếu không… Trái tim sẽ đau đấy…!!!
  Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-4
 • Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta
 • Đôi khi chúng ta nên để người ta yêu thương đi thật xa. Để nếu họ quay lại với ta… nghĩa là họ yêu ta rất nhiều.
  Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-5
 • Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

 • Có một nơi để về, đó là nhà.

Có những người để yêu thương, đó là gia đình.
Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-6

 • Có được cả hai, đó là hạnh phúcKhông có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.
 • Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ.
  Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-7
 • Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào.
 • Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…
  Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook-8

Tình yêu luôn là điều đẹp đẽ nhất nhưng cũng luôn là thứ khó nắm bắt nhất trong cuộc sống này. Con người sinh ra trong tình yêu của cha mẹ, sống một cả một cuộc đời để tìm kiếm hạnh phúc dù chỉ từ những điều nhỏ nhoi bình dị nhất, để rồi chất chứa trong lòng biết bao cảm xúc cần được đồng cảm, sẻ chia đến lạ. Hy vọng rằng bài tổng hợp Những câu Status sâu sắc ý nghĩa nhất về tình yêu đôi lứa từng được chia sẻ trên Facebook trên đây của loinoihay.net đã phần nào giúp bạn giải tỏa những suy nghĩ và cảm xúc trong lòng, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho trái tim yêu thương của mình.

Share.