Nội thất xanh dương cho nhà mát lạnh

0
Loading...

Màu xanh dương là gam màu tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức, màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng mát mẻ, tone màu này rất dễ chịu với mọi căn phòng.

Sức nóng của mùa hè khiến nhiều gia đình cảm thấy ngột ngạt trong chính không gian sống của mình, vấn đề cần quan tâm của nhiều gia chủ chính là tìm cách hạ nhiệt cho không gian sống trong những ngày nắng nóng.

Một trong những cách để giảm nhiệt cho không gian sống vào mùa hè chính là việc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất. Và xanh nước biển là một gam màu hoàn hảo cho khôn gian nội thất nhà bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những gam màu xanh khác như xanh lam, xanh rêu.

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-1

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-2

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-3

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-4

 

Ga trải giường màu xanh dương xen lẫn với màu trắng tạo nên điểm nhấn cho phòng ngủ. Không nên lạm dụng quá nhiều màu xanh dương nên kết hợp với màu sắc khác để đem lại cái nhìn thoáng đãng, và sáng sủa hơn trong phòng ngủ.

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-5

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-6

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-7

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-8

Phòng khách được trang trí màu xanh dương qua những điểm nhấn chi tiết nhỏ như gối, bàn, rèm cửa sẽ giúp phòng khách thêm nổi bật. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và màu xanh dương đem lại một không gian tươi sáng, mát mẻ và hiện đại.

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-9

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-10

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-11

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-12

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-13

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-14

noi-xanh-duong-cho-nha-mat-lanh-15

Màu xanh dương giúp cho tinh thần nhẹ nhàng và bạn có thể đắm chìm trong không gian thư giãn. Ngoài ra, các phụ kiện tông màu xanh dương đậm sẽ mang lại cho bạn cảm giác như mình đang ở dưới đại dương.

Share.