Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm

0
Loading...

Khi nhắm mắt mơ màng mỉm cười vì một niềm vui nho nhỏ, khi tim reo khe khẽ là hạnh phúc, tôi cho rằng cuộc sống tràn ngập sắc hồng. Tôi đặt tên màu hồng là màu của niềm vui, của yêu thương và mãn nguyện. Sắc hồng từ cuộc sống đi vào trong tôi hay chính màu hồng của riêng tôi nhìn ra cuộc sống cũng đều làm tôi lâng lâng ấm áp. Một đoạn trích ngắn thôi cũng có thể làm chúng ta hiểu được cuộc sống tươi đẹp biết bao. Với một ý chí kiên cường thì không gì là không thể thực hiện. Hãy cùng Loinoihay.net chiêm ngưỡng Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm để tô điểm cuộc sống chúng ta nhé!

Stt hay nhất về cuộc sống

Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm 1

 • Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống.
 • Trên thế gian này có hàng trăm người hợp với chúng ta, nhưng chúng ta lại luôn cố chấp lựa chọn người đầu tiên
 • Cuộc sống mến yêu, cuộc sống công bằng theo “nhân và quả”. Có lẽ bởi thế mà nó không bao giờ công bằng theo cách nghĩ chủ quan của hiện thực, của thực tại. Hãy nghĩ, hãy ngẫm lại rằng xưa kia có khi nào đó ta đã làm gì sai, ta đã làm gì không tốt. Đừng trách ai, đừng trách đời mà hãy trách ta. Gánh lấy hậu quả xấu hay nhận kết quả tốt cũng bởi ta mà ra.
 • Đối với một người con trai, câu nói “Anh đã xin lỗi rồi em còn muốn gì nữa” là không thể chấp nhận được. Thái độ như vậy thì thà rằng bạn đừng xin lỗi còn hơn. Nếu xin lỗi thì hãy có thành ý một chút. Đừng cho rằng bản thân xin lỗi một câu là có thể bù đắp được rất nhiều lỗi lầm. Hơn nữa, không phải chuyện gì câu xin lỗi cũng có tác dụng. Không phải trên người con gái có một cái công tắc, bạn ấn một cái thì cô ấy sẽ lập tức trở nên vui vẻ. Lời xin lỗi không chỉ đơn thuần là ngôn từ, mà còn cần chứng minh bằng cả hành động nữa.
 • Trên đời này, chuyện sai lầm mà một người không nên mắc phải nhất, chính là tự cho rằng bản thân rất quan trọng với một ai đó.
  Tại sao hả ?
  Đến khi bị bỏ rơi, bạn tức khắc sẽ hiểu ngay thôi.
 • Thời gian thật biết lừa người khác, thế nhưng nó cũng khiến bạn hiểu rằng trên đời không có điều gì là không thể mất đi. Cảnh vật đẹp tới mấy rồi cũng sẽ phai nhòa hết, nhân sinh thế nào được gọi là đúng người, đó chính là người ở cạnh bạn cho tới cuối cùng.
 • Nếu đã quay trở về rồi thì đừng bước đi tiếp nữa, bởi vì trái tim này chẳng thể nào chịu nổi nhiều lần tạm biệt đến thế đâu…

Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm 2

 • Có một nơi để về, đó là nhà.
  Có những người để yêu thương, đó là gia đình.
  Có được cả hai, đó là hạnh phúc
 • Khi bạn yêu ai trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ hiểu tình yêu lúc ấy nó là cái gì. Nó không phải là những cảm xúc thuở mới yêu nhau nữa. Nó đã trở thành một thứ thân thuộc.
 • Khi vùi mình vào những tia nắng ấm áp, những cơn gió đẩy đưa, bạn có nghĩ rằng cuộc đời này là màu trắng, tinh khôi và trong trẻo? Tôi thường gọi tên những gì thanh khiết nhất, mát lành nhất là màu trắng. Cuộc đời mỗi người có lẽ bắt đầu cũng từ màu trắng, bắt đầu từ cái nhìn trong veo của đôi mắt và sự bình lặng của tâm hồn.
 • Người sửa được tính của bạn là người bạn yêu.
  Người chịu được tính của bạn là người yêu bạn.
 • Thì ra một người mơ thấy một người, là bởi vì tận đáy lòng cảm thấy cách người này xa thật là xa
 • Vốn dĩ cuộc đời này đâu có ai tự dưng vô tâm, là người hay vô tình làm đau người nên họ mới chọn cách sống vô tâm. Vô tâm một chút để bớt đau lòng thôi.

Stt ý nghĩa nhất về cuộc sống

 • Khi buồn phiền, hãy nhớ 3 câu nói sau đây:
  1. Thôi bỏ đi.
  2. Không sao cả.
  3. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm 5

 • Người làm bạn đau lòng bây giờ, tương lai bạn chắc chắn sẽ quên đi. Người làm bạn vui vẻ lúc này, trong tương lai chưa chắc đã ở cạnh bạn. Chuyện tình yêu là chuyện của hiện tại, nhưng kết hôn lại là việc của tương lai rất dài phía trước. Thứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không phải là tình cảm trước mắt mà là nhân phẩm của đối phương sau này. Biết cách yêu chưa chắc đã là người đàn ông tốt. Không biết cách nói lời ngon ngọt chưa chắc đã là người đàn ông tồi. Chọn đàn ông phải nhìn vào nhân phẩm nội tâm của anh ta, chứ đừng chỉ nghe mấy câu ngọt ngào ai cũng có thể nói ra được.
 • Mỗi người đều có những khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vọng và bi quan. Chỉ cần một chút chuyện nhỏ xảy ra không vừa ý như làm đổ cốc nước, không tìm thấy chìa khóa, lạc đường, ốm vặt… sẽ giống một giọt nước tràn ly, khiến bản thân phát điên, sau đó thì cảm thấy tủi thân, dường như cả thế giới này đang đối đầu với mình, chỉ thở thôi cũng cảm thấy mệt mỏi. Những lúc nãy vậy, hãy cố gắng khóc thật lớn, ăn một bữa thật ngon, say một trận quên hết mọi thứ, làm gì cũng được, chỉ cần đừng khiến bản thân cứ chìm trong nỗi buồn không thoát ra được.
 • Cuộc sống trôi qua theo thời gian, con người chạy theo thời gian và chạy theo cuộc sống. Đừng đòi hỏi sự công bằng ở cuộc sống này, hiện tại và mãi mãi.
 • Em hy vọng, mọi chuyện của anh đều tốt.
  Em cũng hy vọng anh sẽ hạnh phúc.
  Chỉ là anh đừng hạnh phúc quá nhé, có được không anh?
  Vì cuộc sống của em thiếu mất anh rồi, em cũng không hạnh phúc.
  Cho nên khi trong cuộc sống của anh em cũng chẳng tồn tại nữa, thì anh đừng hạnh phúc quá anh nhé.

Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm 3

 

 • Có thú vị không khi được hình dung cuộc sống muôn hình vạn trạng này qua những sắc màu? Dường như mỗi khoảnh khắc của cuộc đời đều lấp lánh những mảng màu đa sắc mà ta thường nhìn bằng đôi mắt và cảm nhận bằng trái tim…
 • Bản chất con người vốn cô đơn. Đó là sự thật. Tất cả mọi người đều có lúc cảm thấy cô độc. Cả những người cởi mở, hài hước nhất hay những người đang chìm đắm trong hạnh phúc vô biên, vẫn luôn có những khoảnh khắc không thể chia sẻ cùng ai. Những khoảng trống mà ở đó chỉ riêng ta đối diện với chính mình. Không phải vì chia tay một người bạn, hay mất đi một người thân, hay khi một mối tình tan vỡ thì nó mới xuất hiện. Khoảng trống đã có sẵn ở đó rồi. Luôn luôn ở đó, trong mọi con người.

Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm 4

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Stt hay nhất về cuộc sống ý nghĩa đáng để suy ngẫm rồi. Các bạn thấy tâm trạng của mình sau khi đọc những câu nói hay này có tốt hơn không nào? mọi hành động đều xuất phát từ suy nghĩ và khi bạn suy nghĩ tốt thì ắt hành động sẽ tốt! Chúc các bạn luôn vui vẻ và có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cho riêng mình nhé! Tham khảo thêm những câu nói hay về cuộc sống hay, những câu nói hay về tình bạn, những câu nói hay về tình yêu nhé!

Share.