Những lý do vì sao bạn ế siêu đúng

0
Loading...

 

Bạn là một cô gái xinh đẹp, thông minh ? Bạn là một chàng trai hài hước, tài giỏi ? “Vì sao bạn chưa tìm được “nửa kia” của mình?” Có bao giờ bạn thắc mắc về câu hỏi đó không ? Hãy để loinoihay.net đưa ra những lý do vì sao bạn ế để bạn thử đọc xem có đúng với bản thân mình không nhé.

Những lý do vì sao bạn ế siêu đúng

1. Ế do kỳ vọng không thực tế

Khi một khách hàng đề ra 1 danh sách hơn 100 yêu cầu đặc biệt mà những người họ hẹn hò ‘phải’ có (ví dụ như loại ô tô người đó đi, kích cỡ giày của họ hoặc tóc dài ngắn hay họ có nếp nhăn hay không) thì rõ rang họ đang có vấn đề rất đáng lo ngại. Để thành công trong công cuộc “hẹn hò”, bạn cần phải cởi mở hơn! Nếu bạn loại ra những người không có đủ 100 tiêu chuẩn ko cần thiết bạn đã đưa ra thì nghiễm nhiên bạn có thể sẽ mất đi cơ hội gặp người thực sự tuyệt vời đối với bạn.

2. Ế do quá bận rộn, nghiện công việc

Nếu bạn hiếm khi có thời gian để ăn tối với bạn bè thì chắc chắn bạn không thể có đủ thời gian để gặp gỡ làm quen cũng như tìm hiểu về một đối tượng nào đó. Khi bạn dành quá nhiều thời gian và nhiệt huyết cho công việc hơn là cuộc sống cá nhân, đương nhiên là bạn cũng gặp khó khăn khi hẹn hò. Vì vậy mà tìm kiếm một sự cân bằng là chìa khoá giải mã được vấn đề này.

Những lý do vì sao bạn ế siêu đúng

3. Những lựa chọn trong quá khứ chưa phù hợp:

Một trong những cuộc trò chuyện đầu tiên giữa tôi với khách hàng là về lịch sử hẹn hò của họ. Khi mỗi khách hàng đề cập đến những “người cũ” lại rơi vào tuýp người như “anh chàng hư hỏng” hoặc “cô nàng thích tiệc tùng” thì thật dễ dàng hiểu lý do tại sao họ có thể gặp khó khan khi tìm một mối quan hệ lâu dài.

4. Ế do nhút nhát, ngại giao tiếp:

Rất nhiều người không cảm thấy thoải mái trong giao tiếp. Điều này không quá đáng lo nhưng cách duy nhất để trở nên thoải mái hơn là THỰC HÀNH. Đừng ngại dù bạn có làm sai vì bạn chỉ sống duy nhất có một lần thôi!

Những lý do vì sao bạn ế siêu đúng

5. Ít cơ hội gặp gỡ các đối tượng phù hợp

Khi nhóm bạn của bạn dều đã kết hôn hoặc có đôi có cặp, bạn thực sự đang gặp khó khăn trong vấn đề “hẹn hò”. Đặc biệt khi công việc của bạn không tạo cho bạn cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới, bạn thực sự đang cần sự giúp đỡ.

6. Ế do yêu xa

Liên tục chọn một đối tượng xa cách bạn về địa lý hoặc tâm hồn khiến cho mối quan hệ khó mà kéo dài. Không phải ai cũng có thể yêu xa.

7. Quay cuồng trong áp lực lập gia đình

Thay vì dành thời gian đi chơi vui vẻ và khám phá về một người bạn mới; bạn quá chú trọng vào việc đánh giá liệu người đó có phù hợp để bạn tiến tới hôn nhân. Bạn cần một thời gian lâu hơn để tìm hiểu và biết được nếu người đó có thực sự phù hợp với mình không nên hãy học cách hưởng thụ buổi hện đầu tiên nhé.

Những lý do vì sao bạn ế siêu đúng

8. Ế do phong cách hẹn hò cổ hủ

Vấn đề này thường xảy ra với những người mới ly hôn, ly thân, hoặc goá phụ. Khi bạn không “hẹn hò” trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy mình gặp một vài khó khăn trong việc tưởng chừng đơn giản này. Những kinh nghiệm bạn học được trong quá khứ có thể không phù hợp để áp dụng cho thời điểm hiện tại. Vì vậy bạn nên lên kế hoạch cho một chiến lược hẹn hò mới hiệu quả hơn.

9. So sánh người mới với “người cũ”.

So sánh người mới mà bạn đang hẹn hò với một người bạn đã từng hẹn trước đây cũng là một việc dễ hiểu đặc biệt nếu người đó đã từng gắn bó với bạn trong một thời gian dài và rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, sự so sánh này sẽ chỉ ngăn cản bạn làm quen với một đối tượng khác. Không có hai người hoặc 2 mối quan hệ nào có thể giống nhau hoàn toan. Một người bạn mới, một đối tượng mới sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hẹn hò mới và có thể còn thú vị hơn trải nghiệm của bạn trước đây.

10. Suy nghĩ tiêu cực

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ tìm được một ai đó thì bạn thực sự đang vô tình biến điều đó trở thành sự thật. Nếu bạn suy nghĩ thoáng hơn, rộng mở tâm hồn và trái tim của mình, bạn sẽ nhìn thấy những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy luôn cởi mở và nở nụ cười trên môi vì “một nửa” của bạn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Những lý do vì sao bạn ế siêu đúng

Bạn cảm thấy bản thân mình đang ở lý do thứ mấy ? Đừng quá lo ngại vì những vấn đề đó nhé, hãy sống thoải mái hơn, mở lòng ra nhiều hơn, và nhớ là hãy luôn nở nụ cười trên môi nhé. Một ngày nào đó hạnh phúc chắc chắn sẽ tìm đến với bạn và chú ý đến những lý do vì sao bạn ế nhé.

Share.