Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới

0
Loading...

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của phụ nữ trong xã hội cũng dần đa dạng và nặng nề hơn. Khi ấy, các cô gái lại phải loay hoay khi đi tìm định nghĩa của thành công và hạnh phúc cho riêng mình từ đó bối rối về cả cách đối đãi với bản thân và người khác. Hy vọng rằng với bài viết Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới ngay sau đây của loinoihay.net sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bản thân, tình yêu và cuộc sống này.

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-1Anais Nin là một nhà văn sáng giá của văn chương Mỹ ở cuối thế kỷ XX. Bà đã để lại rất nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, phê bình, một số tiểu luận, trong đó tác phẩm nổi tiếng nhất phải kể đến “The Early Diary of Anais Nin”. Bà chính là vợ của nhà văn Mỹ Henry Miller.

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-2Angelina Jolie đã được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ bởi chuyện tình với Brad Pitt. Nữ minh tinh này đã có một lời thành thực gửi đến tất cả những ai là phụ nữ, rằng điều quan trọng nhất là đi tìm chính mình!

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-3Bryon Katie vừa là diễn giả và vừa là tác giả người Mỹ. Bà là tác giả của cuốn sách “Tình yêu là gì: 4 câu hỏi có thể thay đổi cuộc đời bạn”. Đây là tác phẩm bà viết cùng chồng mình là tác giả – dịch giả Stephen Mitchell.

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-4Cô nàng diễn viên, người mẫu này có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều. Từ trước đến nay, cô gái trẻ nhưng đầy tài năng này đã là nguồn cảm hứng dạt dào cho rất nhiều cô gái khác về cả cuộc sống, tình yêu lẫn sự nghiệp của mình.

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-5Lady Gaga là nữ ca sĩ đầy cá tính và sexy. Với tài năng thiên bẩm được chứng minh theo thời gian của mình cùng sự nghiệp ngày càng thăng hoa, có lẽ sẽ không khó hiểu khi Lady Gaga lại có lời “dặn dò” đầy ẩn ý thế này.

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-6Lupita Nyong’o là nữ diễn viên người Kenya đã được tạp chí People bình chọn là “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” năm 2014 và đã giành giải Oscar hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Cô nàng được coi là “nàng thơ thảm đỏ” khi luôn xuất hiện trong những bộ trang phục đẹp nhất.

Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới-7Sophia Loren – biểu tượng nhan sắc Ý và là người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại, hiện thân của đam mê và sự tự tin. Như một biểu tượng Hollywood thực thụ, sự nghiệp diễn xuất của Sophia Loren đã kéo dài qua 6 thập kỷ với gần trăm vai diễn, hàng loạt giải Oscar, Cannes, Quả cầu vàng.

Những lời khuyên mà chúng tôi đề cập trong bài viết Những lời chia sẻ chân thành dành cho bạn gái từ những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới không hề mang tính răn dạy cao siêu. Chúng đơn giản chỉ là lời gợi ý nhẹ nhàng, một nguồn cảm hứng nhỏ đánh thức sự tự tin, vẻ đẹp, sự khéo léo và thông minh ẩn sâu trong tâm hồn mỗi cô gái. Con gái ạ, thực ra hạnh phúc là do chính mình tạo nên. Và cuộc sống này cũng là tự tay mình làm chủ. Hãy mạnh mẽ lên! Hãy đồng hành cùng loinoihay.net trong chặng đường hoàn thiện nhan sắc và bản thân sắp tới nhé!

Share.