Những câu thoại hay đáng nhớ nhất về tình yêu nồng cháy trong bộ phim The Last Song – Bản tình ca cuối cùng

0
Loading...

The Last Song là một bộ phim Mỹ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn lãng mạn Nicholas Sparks. Đây là bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn là Julie Anne Robinson, với sự tham gia diễn xuất của Miley Cyrus, Greg Kinnear và Liam Hemsworth. Nếu bạn chưa từng xem bộ phim này thì đó quả là một sự đáng tiếc lớn. Vì sao ư? Bài viết Những câu thoại hay đáng nhớ nhất về tình yêu nồng cháy trong bộ phim The Last Song – Bản tình ca cuối cùng sau đây của loinoihay.net sẽ phần nào gửi gắm, thích và minh chứng cho sự sâu lắng tuyệt vời của bộ phim này! Cùng thưởng thức nhé!

1. “Sometimes you have to be apart from people you love, but that doesn’t make you love them any less. Sometimes you love them more.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-1

Đôi khi bạn phải rời xa người bạn yêu thương. Nhưng điều đó không làm bạn bớt yêu người đó đi, đôi khi nó khiến bạn yêu người ấy hơn.

2. “I mean, if the relationship can’t survive the long term, why on earth would it be worth my time and energy for the short term?”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-2

Ý tôi là, nếu một mối quan hệ không thể tồn tại lâu dài, thì tại sao tôi phải tiêu tốn thời gian và năng lượng cho một mối quan hệ ngắn ngủi?

3. “Life, he realize, was much like a song. In the beginning there is mystery, in the end there is confirmation, but it’s in the middle where all the emotion resides to make the whole thing worthwhile.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-3

Anh nhận ra rằng cuộc sống này như một bản nhạc. Khúc đầu đầy bí ẩn, khúc cuối là một lời khẳng định, nhưng khúc giữa là thời điểm của mọi cảm xúc cao trào.

4. “Truth only means something when it’s hard to admit.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-4

Chân lý đôi khi chỉ có nghĩa là một điều gì đó thật khó để có thể chấp nhận.

5. “You have to love something before you can hate it.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-5

Bạn phải thực sự yêu một điều gì đo trước khi bạn có thể ghét nó.

6. “In the end you should always do the right thing even if it’s hard.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-6

Cuối cùng thì bạn cũng phải cố gắng hết sức để làm những điều đúng đắn dù nó có khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

7. “Emotions come and go and can’t be controlled so there’s no reason to worry about them. That in the end, people should be judged by their actions since in the end it was actions that defined everyone.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-7

Cảm xúc đến rồi đi và bạn không thể nào kiểm soát được nó vì vậy chẳng việc gì phải lo lắng về chúng cả. Mọi người nên được nhận định bằng chính hành động của họ vì hành động định nghĩa tất cả.

8. “In a lifetime of mistakes, you two are the greatest things that have ever happened to me.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-8

Trong cuộc đời đầy những lỗi lầm, hai con là điều vĩ đại nhất từng đến với ta.

9. “Never forget that God is your friend. And like all friends, He longs to hear what’s been happening in your life. Good or bad, whether it’s been full of sorrow or anger, or even when you’re questioning why terrible things have to happen.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-9

Đừng bao giờ quên rằng Chúa là bạn của em. Cũng giống như những người bạn khác, Ngài mong muốn được biết những điều đã xảy đến trong cuộc đời em: những điều tốt lẫn xấu, những lúc em đang rất buồn bã và tức giận, rồi tự hỏi tại sao những điều tồi tệ cứ mãi xảy ra!

10. “People didn’t change. They liked what they liked even if they didn’t understand why.”

nhung-cau-thoai-hay-dang-nho-nhat-ve-tinh-yeu-nong-chay-trong-bo-phim-the-last-song-ban-tinh-ca-cuoi-cung-10

Con người không thay đổi. Họ thích những gì họ muốn mà chẳng cần phải hiểu tại sao.

Nội dung phim The last song xoay quanh một cô gái nổi loạn trong hành trình nối lại tình cảm với một người cha xa lạ và phải lòng một chàng trai trên một bãi biển miền nam yên tĩnh giữa mùa hè. Câu chuyện nhẹ nhàng, sâu sắc với những cảnh quay bên bờ biển đẹp, lãng mạn đến nao lòng người và một chút cảm xúc buồn là những yếu tố biến The Last Song trở thành một bộ phim tình cảm, lãng mạn phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu hoặc những cô nàng thích mơ mộng. Hy vọng bài viết Những câu thoại hay đáng nhớ nhất về tình yêu nồng cháy trong bộ phim The Last Song – Bản tình ca cuối cùng trên đây của loinoihay.net đã mang đến cho bạn một gợi ý hay ho để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy cùng thưởng thức bộ phim này và cảm nhận, bạn nhé! 

Share.