Những câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang

0
Loading...

Anh Khang một tác giả trẻ của thế hệ *x đang được các bạn trẻ yêu thích. Anh có lối viết mang nhiều chất tự sự khiến cho người đọc phải suy nghĩ về những điều mà anh đang nói. Một vài quyển sách nổi tiếng của ANh Khang như:Ngày trôi về phía cũ (Tản văn, 2012), Đường hai ngả, người thương thành lạ (Tập truyện ngắn, 2013), Buồn làm sao buông (Tản văn, 2014). Hôm nay các bạn hãy cùng loinoihay.net đọc và suy ngẫm về Những câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang nhé!

Những câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang

Hãy cảm ơn những đêm thức trắng, vì nhờ nó mà bạn là người đầu tiên thấy được sớm nhất bình minh.
Hãy cảm ơn những chuyện-đã-cũ, vì nhờ nó mà bạn biết mình còn nhiều lắm những chuyện-sắp-mới để đợi tới ngày mai.-Anh Khang

Chỉ đến khi gặp đúng một người-thương-duy-nhất, mới thấy mình sẵn lòng yêu đến chấp nhận đánh đổi tất cả – dẫu cho là niềm đau…
– Anh Khang

Có những ngày mà điều duy nhất chúng ta có thể làm chỉ là ngước lên nhìn trời rồi cam chịu cười nhạt bằng thứ cảm xúc khiên cưỡng, xong thở dài: “Thôi kệ, tới đâu thì tới, chuyện đó đã không còn quan trọng nữa!
– Anh Khang

Hoá ra cuối cùng thứ làm chúng ta chỏng chơ trống trải nhất không phải là cảm giác một mình, mà là từ đầu đến cuối ở bên cạnh một người không hề coi mình là duy nhất trong lòng họ.
– Anh Khang

“Chốn xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm cũ,
Em đã quên? Hay là vẫn mang theo…”- Anh KhangNhững câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang

Rất-Cần và Bất-Cần đôi khi chỉ cách nhau một lằn ranh mỏng, hệt như chữ “R” hất tay nguệch thành chữ “B” vậy đó.
Nên khi còn gần mà không biết trân trọng thì đừng trách người từng rất-cần mình bỗng một ngày quay ngoắt lưng đi, bất-cần như chưa từng thiết thân!- Anh KhangNhững câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang

Trưởng thành, có nghĩa là tự biết dỗ dành chính mình, rằng sẽ ổn cả thôi, bởi không phải sự thật nào cũng là điều mà chúng ta cần biết và nên biết, không phải sự lặng im nào cũng phải đi xác tín bằng câu trả lời.
Cũng như có những việc không phải cứ Đợi là sẽ Được, cứ nhân nhượng là sẽ nhanh qua, và có những người không phải cứ Thương là sẽ Thật Thà và đong đủ Thiết Tha với mình.
It’s alright to not know all the answers.
(Trích “Thương mấy cũng là người dưng” – Anh Khang)

Đừng vì sự cô đơn của bản thân ở hiện tại mà đổ lỗi cho bất kỳ ai ở quá khứ nào đó xa lắc lơ. Đâu có ai chịu trách nhiệm cho chính những trống trải trong lòng chúng ta – ngoài trừ chính chúng ta.
Một mình, là tự mình chọn, nên là cũng tự mình chịu, vậy đi ha!
‪#‎anhkhang‬Những câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang

“Sẽ đến ngày em hiểu rằng kết thúc
Không đơn giản như là lúc bắt đầu
Nên trước khi đem lòng mơ hạnh phúc
Phải nhắm chừng mình đau được đến đâu!
Sẽ đến ngày mọi điều em ảo tưởng
Về tình thương bỗng chốc hoá hoang đường
Đâu có ai là người thương duy nhất
Suốt bên mình tựa như bóng trong gương.
(TRÍCH tập thơ “THƯƠNG MẤY CŨNG LÀ NGƯỜI DƯNG” – Anh Khang)

“Thà đừng yêu, chứ nếu yêu thì nhất định phải yêu Đúng và Đáng. Bởi người mà chúng ta yêu, đôi lúc sẽ ảnh hưởng và đảo lộn cả thế giới bình bình đạm đạm ta đã từng có một mình. Và ai mà biết trước được, sự đổi khác ấy có làm ta viên mãn hơn, hay sẽ càng trở nên hụt hẫng?
Không có thứ virus nào lây lan nhanh bằng sự ảnh hưởng của những người yêu nhau. Là hạnh phúc hay vô hạnh của cả đời này về sau, đều là do mình chọn có Đúng người xứng Đáng hay không.”- ANh Khang

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết Những câu nói hay nhất ý nghĩa nhất về tình yêu của tác giả trẻ Anh Khang trên đây của loinoihay.net. Đừng quên liên tục cập nhật những bài viết mới của chúng tôi để sưu tầm nhiều những câu nói hay và ý nghĩa trong cuộc sống cũng như trong tình yêu nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.