Những câu nói đầy ý nghĩa về mẹ gây cảm đông cho người xem

0
Loading...

Chúng ta dù có đi đến đâu, dù có làm gì sai trái thì vẫn luôn có một người luôn chờ mong và chấp nhận tha thứ tất cả cho bạn. Đó không ai khác chính là mẹ của bạn. Mẹ là người mang nặng đẻ đau, tảo tần nuôi con khôn lớn. Và trong cuộc sống này không ai có thể sẵn sàng ở bên bạn mọi lúc, mọi nơi và yêu thương và che chở cho bạn vô điều kiện cả. Mẹ là những gì cao quý nhất và quan trọng nhất cuộc đời mỗi chúng ta. Cùng loinoihay.net đọc và cảm nhận Những câu nói đầy ý nghĩa về mẹ gây cảm đông cho người xem nhé!

Những câu nói đầy ý nghĩa về mẹ gây cảm đông cho người xem

Có thể ngay lúc này bạn chưa cảm thấy yêu mẹ, quan tâm đến mẹ hay chưa cảm nhận được tình yêu thương mẹ dành cho bạn, nhưng sẽ đến một lúc bạn sẽ cảm nhận được nó. Lúc xa mẹ, không còn được ở bên mẹ nữa bạn mới cảm nhận rõ được điều đó. Những câu nói hay về tình mẫu tử là sự tổng hợp những câu nói chứa chan tình cảm mẹ con mà chúng tôi tổng hợp được. Xin gửi đến các bạn cùng tham khảo và để cảm nhận tình mẫu tử thiêng liêng này:

1. “ Mẹ là người bạn chân thành nhất và chúng ta có, khi chúng ta gặp thử thách, khó khăn, những sóng gió của cuộc đời, thậm chí khi bạn bè bỏ rơi chúng ta, mẹ vẫn ở đó, che chở cho chúng ta, xua tan những đám mây đen tối, đem lại cho chúng ta cảm giác bình yên” (Washington Irving)

2. “ Có một câu chuyện đằng sau mọi thứ. Bức ảnh được treo trên tường như thế nào? Làm sao trên mặt bạn lại có một vết sẹo? Đôi khi, câu chuyện rất đơn giản, nhưng đằng sau đó chúng ta lại trải qua rất nhiều khó khăn và đau đớn. Nhưng đằng sau những câu chuyện của bạn luôn luôn là câu chuyện của mẹ, bởi mẹ luôn là nơi bạn khởi đầu”. (Mitch Albom, For One More Day)

3. “ Tình yêu duy nhất mà tôi thực sự tin tưởng là tình yêu của người mẹ dành cho những đứa con của mình”( Karl Lagerfeld)

4. “ Không ai nghèo khi có mẹ” (Abraham Lincoln)

Những câu nói đầy ý nghĩa về mẹ gây cảm đông cho người xem

5. “ Trong mắt của một đứa trẻ, mẹ là một nữ thần. Dù mẹ có là người tuyệt vời hay ghê gớm, rộng lượng hay tức giận, nhưng đó là cách mà mẹ thể hiện tình yêu. Tôi tin rằng tình yêu của mẹ là sức mạnh mạnh nhất trong vũ trụ”( N.K. Jemisin, The Hundred Thousand Kingdoms)

Những câu nói hay và ý nghĩa về mẹ

6. Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi nhìn thấy. Tất cả những thứ tôi có đều món nợ với mẹ. Tôi cho rằng thành công trong cuộc sống của tôi đều là đạo đức, trí tuệ và thể chất tôi nhận được từ mẹ”( George Washington)

7. “Sự thật là khi mẹ qua đời thì dường như đối với những người phụ nữ khác trong cuộc sống của bạn không bao giờ hơn là một tình bạn”( Chuck Palahniuk )

8. “ Nơi tuyệt vời nhất để bạn khóc đó là trên cánh tay của mẹ” (Jodi Picoult, House Rules)

9. “ Mẹ mỉm cười với tôi và nụ cười của mẹ đang ôm chầm lấy tôi” ( Jodi Picoult, House Rules)

10. “ Tôi thích khi mẹ mỉm cưởi và đặc biệt thích khi tôi làm mẹ mỉm cười” ( Adriana Trigiani, Viola in Reel Life)

11. “ Tôi nhận ra rằng chỉ khi bạn nhìn mẹ, bạn mới cảm nhận được tình yêu thuần khiết nhất mà mình từng có” ( Mitch Albom, For One More Day)

Những câu nói đầy ý nghĩa về mẹ gây cảm đông cho người xem

12. “ Bạn là bằng chứng cho sức mạnh của mẹ”( Criss Jami, Killosophy)

13. “Nghề đẹp nhất, quan trọng nhất trong tất cả mọi nghề, là làm mẹ. Đó là nghề đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lĩnh vực khoa học nhân bản”. (Elizabeth Cady Stanton)

14. “Theo kinh nghiệm và nhận xét của tôi, nếu một gia đình còn bền chặt được qua thử thách, thì chín phần mười là nhờ ở người mẹ”. (Roddy Doyle)

Những câu nói hay và ý nghĩa về mẹ

15. “Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó”. (Agatha Christie)

16. “Tôi đã mở mắt ra, tôi đã say mê nhìn mặt mẹ tôi … Tôi bắt đầu cuộc sống như vậy”. (George Eliot)

17. “Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ”. (Bernard Shaw)

18. “Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó” (Agatha Christie)

19. “ Làm mẹ là một thái độ sống, không chỉ là mối liên hệ về sinh học” (Robert A Heinlein)

20. “Không ai có thể hiểu những đau khổ của tôi, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ” ( Marie Antoinette)

21. “Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi” (Balzac)

22. “Hạnh Phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu có …
Không phải là khi địa vị xã hội của bạn cao …
Không phải là khi bạn có 1 người yêu hoàn hảo …
Mà Hạnh Phúc nhất là khi bạn có Mẹ và còn Mẹ …!!!
Mẹ Là Để Yêu”

Những câu nói đầy ý nghĩa về mẹ gây cảm đông cho người xem

23. “Rất nhiều người chờ đợi tương lai mà đánh mất những giây phút tuyệt vời bên mẹ! Bạn chờ đến lúc bạn lớn bạn mới nấu ăn cho mẹ hàng ngày được ư? Khi đó, bạn học đại học, đi làm xa nhà liệu còn nhiều cơ hội để ở bên mẹ, chăm sóc và đỡ đần cho mẹ không? Đừng chờ đợi tương lai bởi vì bạn càng chờ đợi sẽ càng đánh mất nó mà thôi! Hãy làm những việc có thể khi mẹ cần bạn giúp đỡ nhé, đừng chần chừ đừng chờ đợi đến lúc: con lớn thêm chút nữa!
Rất nhiều người chờ đợi tương lai mà đánh mất những gì”

25. “ Sự hi sinh của người mẹ là quá lớn…..
Mẹ đã hi sinh sắc đẹp, những hạnh phúc của riêng mình để có thể mang lại cho chúng ta 1cuộc sống tốt nhất có thể…..
Dù cuộc sống có giàu hay nghèo, có mẹ ở bên đã là 1 điều hạnh phúc tuyệt vời….
Ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ buồn!”

26. “ Đừng bao giờ quên cha mẹ bạn, bởi họ chính là lý do tại sao bạn có mặt trên đời và bạn là ai trong xã hội này”
Hãy yêu và thể hiện tình yêu khi còn có Mẹ ở bên cạnh bạn nhé, đừng để những lời yêu thương đó trở thành muộn màng. Chúc các bạn luôn sống vui vẻ hạnh phúc!

Share.