Lịch thi đấu cúp bóng đá nữ toàn cầu 2019, được tổ chức ở đâu, khi nào?

0
Loading...

Cúp bóng đá nữ toàn cầu lần thứ tám trong lịch sử nhận được sự qua tâm đông đảo từ người hâm mộ, trong một năm rực rỡ của phái đẹp ở môn thể thao vua.

lich-thi-dau-cup-bong-da-nu-toan-cau-2019-duoc-chuc-o-dau-khi-nao-1

Cách đây ba tháng, thế giới bóng đá ghi nhận một kỷ lục ở trận đấu giữa hai CLB nữ Barcelona và Atletico Madrid tại giải VĐQG nữ Tây Ban Nha. Có tới 60.739 fan hâm mộ đã có mặt ở SVĐ Wanda Metropolitano để theo dõi trận đấu này, con số chưa từng có với bóng đá nữ cấp CLB.

lich-thi-dau-cup-bong-da-nu-toan-cau-2019-duoc-chuc-o-dau-khi-nao-2

Chưa hết, ngày 28/4 vừa qua, LĐBĐ Pháp (FFF) gây sốc khi chỉ định nữ trọng tài Stephanie Frappart bắt chính trận Amiens gặp Strasbourg trên sân Stade de la Licorne. Bà trở thành nữ trọng tài chính đầu tiên trong lịch sử Ligue 1.

Trong một năm mà phái nữ gây ấn tượng cực mạnh trên sân cỏ, không ngạc nhiên khi cúp bóng đá nữ toàn cầu 2019 tạo nên sự chú ý lớn, bên cạnh hai giải đấu dành chon nam là Nations League và Copa America.

Lịch thi đấu cúp bóng đá nữ toàn cầu 2019.

lich-thi-dau-cup-bong-da-nu-toan-cau-2019-duoc-chuc-o-dau-khi-nao-3

Lịch thi đấu cúp bóng đá nữ toàn cầu 2019.

Giải đấu của những đội tuyển nữ mạnh nhất thế giới năm nay sẽ diễn ra từ ngày 8/6 đến ngày 7/7/2019. Đội tuyển Mỹ đang là đương kim vô địch của giải.

Share.