Căn hộ 37.5m2 năng động, cá tính “đốn tim” người trẻ

0
Loading...

Cách bố trí nội thất sáng tạo song hành với cách phối màu ấn tượng đã mang đến cho căn hộ 37,5m2 vẻ đẹp và sự tiện nghi khó cưỡng lại.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-1

Lựa chọn 2 khối hộp nhỏ làm bàn nước giúp căn phòng không bị quá cồng kềnh, đồng thời “chiếc bàn” này còn có thể sử dụng làm ghế ngồi rất tiện dụng khi có đông khách.

Với mức diện tích vỏn vẹn chỉ 37,5m2 nhưng căn hộ nhỏ này vẫn có thể khiến bất cứ ai phải mơ ước bởi cách bài trí vô cùng bắt mắt cũng như đảm bảo được đủ mọi tiện nghi cuộc sống. Do diện tích có hạn, chủ nhân của căn hộ đã lựa chọn trang trí không gian sống của mình theo phong cách tối giản thể hiện qua cặp màu xám – trắng. Nhưng cùng với đó, sắc vàng cũng được khéo léo thêm vào để tạo ra điểm nhấn và thêm sự ấm áp cho không gian.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-2

Phòng khách nhỏ xinh nhưng cực đầy đủ đồ dùng. Đồ dùng ở phòng khách cũng như mọi không gian khác đều được đo ni đóng giày để phù hợp với diện tích.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-3

Hệ kệ lưu trữ được kiêm thêm góc làm việc, kệ tivi được coi là điểm sáng trong cách lựa chọn nội thất.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-4

Phòng khách được phân tách với khu vực bếp – phòng ăn bằng bức tường và cả cách vật liệu sàn.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-5

Toàn cảnh khu vực khách – bếp. Diện tích nhỏ nhưng không khó nhận ra sự ngẫu hứng, tươi trẻ ngập tràn trong căn phòng này.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-6

Trong khu vực này, một lần nữa, sắc vàng ở ghế ăn hay mảng tường bếp độc đáo… lại phát huy tác dụng thắp sáng không gian.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-7

Khu vực nấu nướng cũng như bàn ăn không lớn nhưng rất ngăn nắp. Dễ dàng nhận thấy cách sử dụng nội thất đa năng đã giúp đảm bảo được cả yếu tố gọn gàng lẫn chức năng sử dụng cho nơi này.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-8

Sảnh dẫn vào nhà được tận dụng tối đa với tủ đồ, ghế thay đồ thiết kế âm tường. Thậm chí một chiếc gương lớn cũng được sử dụng để chủ nhân tiện “tút tát” cũng như khiến không gian rộng, sáng hơn.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-9

Ghế hay đồ thiết kế âm tường với ngăn giày dép ở bên dưới.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-10

Phòng ngủ được ngăn cách với phòng khách bằng hệ cửa trượt. Đây là cách làm thông minh để chủ nhân đảm bảo được sự riêng tư mà không cần phải chia nhỏ không gian bởi sử dụng quá nhiều tường ngăn.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-11

Bằng cách biến bức tường đầu giường thành hệ tủ lưu trữ mà phòng ngủ không lớn nhưng rất gọn gàng. Trong căn phòng này, những mảng màu xanh từ đầu giường, kệ đầu giường giúp không gian màu trắng trở nên sống động hơn.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-12

Cuối cùng là phòng tắm, đương nhiên trong căn hộ chưa tới 40m2, phòng tắm cũng không thể rộng rãi. Tuy nhiên diện tích nhỏ dường như không liên quan đến sự tiện nghi của nó.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-13

Khu vực tắm được ngăn riêng bởi vách kính.

can-ho-37-5m2-nang-dong-ca-tinh-don-tim-nguoi-tre-14

Bồn rửa, tủ lưu trữ âm tường thiết kế thông minh là những điều ghi điểm của phòng tắm nhỏ này.

Share.