5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền

0
Loading...

Nếu bạn đang có một tình yêu đẹp và muốn giữ lửa cho mối quan hệ của mình thì hãy xem ngay bài viết 5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền dưới đây của loinoihay.net nhé. HÃy xem và làm theo nhưng gì mà chúng tôi đã đề cập, chắc chắn mối quan hệ của các bạn sẽ ngọt ngào mãi thôi!

Đừng quá xuề xòa5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền

Mới yêu thì coi nhau như khách, yêu lâu rồi thì coi như người nhà. Mà đã là người nhà thì ít tâm sự, ít chia sẻ, chỉ nhìn thấy tật xấu của nhau, có thể xuất hiện trước mặt nhau với bộ dạng ngái ngủ xấu xí, hay chẳng bao giờ dành cho nhau những lời ngọt ngào. Nhiều người coi đó là sự thoải mái, nhưng sẽ mau chán, một trong hai người hoặc thậm chí là cả hai sẽ có xu hướng tìm “của ngon vật lạ” ở bên ngoài, ắt dẫn đến đổ vỡ. Chính vì vậy, dù có thân đến đâu cũng đừng quá xuề xòa từ ngoại hình đến cách thể hiện tình cảm. Thỉnh thoảng hãy trang điểm và ăn mặc thật đẹp, các nàng sẽ khiến đối phương phải “lác mắt” đấy!

Kiểm soát ở mức độ vừa phải5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền

Trong khi các cặp “tân binh” kiểm soát nhau 24/7 thì các đôi yêu lâu lại khá lơ là trong vấn đề này. Lý do đưa ra là “Yêu lâu thế rồi, hiểu nhau thế rồi, còn gì mà nghi ngờ nữa”, ấy vậy mà có nhiều đôi yêu lâu vẫn chia tay vì người thứ ba đấy thôi. Nếu vẫn còn yêu nhau, thì chí ít phải biết đối phương đang ở đâu, làm gì, có các mối quan hệ như thế nào, tất nhiên là đừng can thiệp quá sâu vào những chuyện riêng tư. Kiểm soát có mức độ để tự tạo dựng lòng tin cho chính mình, và cũng là cách để hiểu và chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Đừng quên thêm gia vị5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền

Hờn ghen, giận dỗi là những gia vị không thể thiếu trong tình yêu, đặc biệt là tình yêu “mầm đá”. Đàn ông vốn không thích những người phụ nữ răn như đá, lạnh như băng, mà luôn bị hấp dẫn trước một người biết nũng nịu một chút, ghen tuông một chút, vì họ cảm thấy mình được thể hiện bản năng bảo vệ và cưng chiều. Nếu yêu mấy năm mà không một lần cãi vã thì cả hai đúng là bụt sống rồi.

Giới thiệu với bạn bè, người thân5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền

Đây là cách “giữ của” bằng sự tác động từ bên ngoài. Khi được ra mắt gia đình và bạn bè, chàng và nàng đều sẽ cảm thấy đây không chỉ là mối quan hệ của hai người nên cần phải có trách nhiệm hơn. Tất nhiên là bạn sẽ bị giục cưới nếu gia đình hai bên đều ưng ý, nên hãy cân nhắc thời điểm ra mắt sao cho thích hợp nhất.

Lên kế hoạch cho tương lai5 bí quyết giúp bạn có một tình yêu mặn mà lâu bền

Có không ít cặp đôi chỉ thích yêu mà không thích cưới, vì kết hôn đồng nghĩa với việc đeo lên mình cả tá trách nhiệm. Nhưng yêu để trải nghiệm thì 1 – 2 năm là quá đủ, còn nếu lâu hơn thì hãy xác định cưới, vì tuổi thanh xuân của người con gái không thể lãng phí cho những cuộc tình kéo dài tới chục năm mà không đem lại kết quả. Vì thế, nếu hai người yêu thật lòng và đã tìm hiểu kỹ về đối phương, hãy lập kế hoạch nghiêm túc cho đám cưới. Đối với đàn ông, đừng lẩn tránh khi người con gái của mình nhắc đến chuyện yên bề gia thất, trai ba mươi phong độ, nhưng gái ba mươi đã lỡ thì rồi. Việc xác định yêu bao lâu nữa thì cưới sẽ tạo nên sự an toàn cho mối quan hệ.

Tất nhiên, mỗi người đều có cách yêu của riêng mình. Những chuyện tình kéo dài năm mười năm thực sự rất đáng quý, đáng trân trọng, đừng khiến nó tan vỡ bởi những sai lầm không đáng có. Hãy ghé thăm loinoihay.net nhiều hơn để đọc và chiêm nghiệm những câu nói hay trong tình yêu, những câu nói hay trong cuộc sống mà bạn nên đọc để có thêm nhiều kinh nghiệm sống nhé. Chúc các bạn luôn sống vui vẻ và thành công!

Share.