17 lời xin lỗi hay chân thành ý nghĩa nhất trong tình yêu nhất định sẽ khiến người ấy nguôi giận

0
Loading...

Có cặp đôi nào khi yêu đương mà không đôi lần bất đồng ý kiến hay có những hiểu lầm dẫn đến cãi vã, giận nhau thậm chí phải thốt ra lời chia tay. Nếu bạn là người gây ra lỗi hay bạn không muốn mất đi tình yêu đích thực của đời mình thì chủ động nói lời xin lỗi là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Nhưng bạn phải nói như thế nào, phải xin lỗi ra sao để người ấy nguôi giận và quay trở lại với mình thì… bạn vẫn chưa tìm được cách. Vậy thì loinoihay.net xin gửi đến bạn một vài gợi ý hay hay ho, hiệu quả thông qua bài viết 17 lời xin lỗi hay chân thành ý nghĩa nhất trong tình yêu nhất định sẽ khiến người ấy nguôi giận. Hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé!

17-loi-xin-loi-hay-chan-thanh-y-nghia-nhat-trong-tinh-yeu-nhat-dinh-se-khien-nguoi-ay-nguoi-gian-1

1. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

2. Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

3. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

17-loi-xin-loi-hay-chan-thanh-y-nghia-nhat-trong-tinh-yeu-nhat-dinh-se-khien-nguoi-ay-nguoi-gian-2

4. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

5. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

6. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

17-loi-xin-loi-hay-chan-thanh-y-nghia-nhat-trong-tinh-yeu-nhat-dinh-se-khien-nguoi-ay-nguoi-gian-3

7. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em

8. Câu nói hay: Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

9. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa.

???????????????????????????????????????????

10. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

11. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :D. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

12. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

17-loi-xin-loi-hay-chan-thanh-y-nghia-nhat-trong-tinh-yeu-nhat-dinh-se-khien-nguoi-ay-nguoi-gian-5

13. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!^^

14. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

15. Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà :D) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

17-loi-xin-loi-hay-chan-thanh-y-nghia-nhat-trong-tinh-yeu-nhat-dinh-se-khien-nguoi-ay-nguoi-gian-6

16. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!

17. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à.

17-loi-xin-loi-hay-chan-thanh-y-nghia-nhat-trong-tinh-yeu-nhat-dinh-se-khien-nguoi-ay-nguoi-gian-7

Chúc bạn áp dụng thành công lời xin lỗi dành cho nửa kia của mình như trong bài viết 17 lời xin lỗi hay chân thành ý nghĩa nhất trong tình yêu nhất định sẽ khiến người ấy nguôi giận trên đây của loinoihay.net. Chúc tình cảm của hai bạn luôn ấm êm, hạnh phúc và bền chặt. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi hữu ích với bạn, hãy chia sẻ nó nhé!

Share.