10 câu nói truyền sức mạnh cuộc sống cho phái đẹp dành tặng ngày 8/3

0
Loading...

Khác với những người phụ nữ ngày xưa chỉ biết tề gia nội trợ, chăm lo cho chồng con, phái đẹp ngày nay dần trở nên bình đẳng hơn với đàn ông, họ dần nắm những vị trí quan trọng hơn trong gia đình và cả ngoài xã hội. Tuy nhiên, không phải con gái ai cũng mạnh mẽ hay lúc nào cũng có thể đủ mạnh mẽ vì bản chất trái tim phụ nữ vẫn rất mong manh, nhạy cảm, luôn cần chở che bởi những người thân yêu nhất. Để có thể mang đến niềm vui, nụ cười cũng như cảm hứng sống thật mạnh mẽ cho các độc giả nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, loinoihay.net xin gửi đến các bạn bài viết 10 câu nói truyền sức mạnh cuộc sống cho phái đẹp dành tặng ngày 8/3.

Chúng ta đã nói với nhau quá nhiều về chuyện những cô gái từ lúc sinh ra đã mang sẵn những thua kém, thiệt thòi so với cánh đàn ông; cũng đã chứng kiến không ít những lời than vãn đầy mỏi mệt và cả những giọt nước mắt rơi song song với nỗi đau của các cô gái về mọi điều trong cuộc sống, không kể tình yêu. Hai từ “phái yếu” gán vào một nửa thế giới như lời sấm truyền định mệnh rằng suốt cuộc đời này họ sẽ chỉ làm những việc nhẹ, nghĩ những việc nông, mỏng manh và dễ tổn thương nên luôn bị động trong chính cuộc sống mà mình đang loay hoay sống. Thế nhưng, đó là chuyện cũ rồi!

Đã qua rồi cái thời hạnh phúc của một cô gái phụ thuộc vào những lời ra vào đầy ràng buộc của tiêu chuẩn và những người xung quanh. Cũng đã hết rồi cái thời niềm vui của một cô thiếu nữ là nhánh hoa hồng ai đó mang tặng, để rồi những ngày sau khi trông thấy cô gái nhà bên cũng nhận được đóa hồng cùng lời tỏ tình y hệt, thì trái tim bỗng chốc tan nát và niềm tin bị bẻ vụn chứ không chỉ là gãy đôi. Xa rồi những tháng ngày phụ nữ chỉ cần mong chờ Hoàng tử và chờ hắn ta lên ngôi để nghiễm nhiên ngồi hưởng thụ cuộc sống giàu sang. Hãy nhớ rằng, chuyện cổ tích cố tình kết thúc thật đẹp là để không ai tiếp tục tưởng tượng về cuộc sống sau khi Lọ Lem đã lấy con trai nhà vua. Vì biết đâu, Lọ Lem cũng sẽ bị bỏ rơi vì Hoàng tử trót đắm say một đôi giày khác?

Là vậy đó, con gái chỉ hạnh phúc khi tự biết sống cho chính mình trước tiên. Biết tự mua hoa, biết tự yêu lấy bản thân, biết tự tạo nên một chỗ dựa vững chắc cho mình chứ chẳng trông đợi ai cả. Đi qua một vài nỗi đau, ai rồi cũng sẽ trở nên mạnh mẽ. Mềm rồi sẽ cứng cáp, yếu đuối rồi sẽ trưởng thành.

Chỉ những cô gái mạnh mẽ mới có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Vì tự họ – đã tự tạo ra hạnh phúc và niềm vui cho chính mình.10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-1

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-2

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-3

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-4

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-5

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-6

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-7

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-8

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-9

 

10-cau-noi-truyen-suc-manh-cuoc-song-cho-phai-dep-danh-tang-ngay-83-10

Rất mong rằng 10 câu nói truyền sức mạnh cuộc sống cho phái đẹp dành tặng ngày 8/3 trên đây mà chúng tôi đã sưu tầm tổng hợp, các bạn nữ yêu kiều của chúng ta có thể sống, học tập, làm việc và yêu thương một cách trọn vẹn hơn, mạnh mẽ vượt qua được mọi khó khăn thử thách để tìm được thành công và hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Hãy mạnh mẽ lên nhé các cô gái! loinoihay.net chúc các bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui bên những người thân yêu của mình.

Share.