Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới

0
Loading...

Ông bà ta thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, phụ nữ được gọi là phái đẹp không chỉ vì nhan sắc mà còn cần có vẻ đẹp của tân hồn, của suy nghĩ. Các mỹ nhân hàng đầu thế giới hiện nay cũng vậy, ngoài việc khiến người khác ngưỡng mộ về sắc đẹp, tài năng, sự nghiệp của mình, thì cuộc đời và trí tuệ của Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Angelina Jolie, Miranda Kerr…còn mang lại cho người hâm mộ những bài học thực sự có giá trị. Hãy đến với bài viết Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới sau đây của loinoihay.net để chiêm nghiệm những bài học hay, bạn nhé!

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-1

Con gái thực ra rất nên hình thành thói quen xem trọng bản thân, đừng xếp mình sau bất cứ một điều gì khác. Chỉ khi bạn trân trọng mình thì bạn mới xứng đáng được người khác trân trọng. Chỉ khi bạn biết được giá trị của bản thân mình ở đâu thì bạn mới thấy cuộc đời này đáng để sống tốt hơn rất nhiều.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-2

Cuộc sống hạnh phúc nhất là gì? Chính là một cuộc đời đơn giản, không tô vẽ, không cầu kỳ và luôn biết bằng lòng với mọi thứ. Có thể Triệu Vy không khuyên các cô gái trên thế giới này nên để tóc đen, ý của mỹ nhân này chính là các cô gái nên học cách nghĩ ít đi, bớt nhạy cảm và ngừng suy diễn để tự mình lại làm khổ chính mình.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-3

Cuộc sống này vốn công bằng hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng. Như lời của “Họa mi nước Anh” thì “bạn cho đi cái gì thì bạn sẽ nhận về đúng cái đó”, gieo nhân nào thì gặt đúng quả nấy mà thôi.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-4

Nếu như cuộc đời cứ mãi phẳng lặng, thì bạn sẽ chẳng biết cách đứng dậy và đối diện với những khó khăn nếu như lỡ gặp phải thất bại. Và bạn cũng không thể hiểu được mình đã kiên cường và mạnh mẽ như thế nào. “Nếu như không còn nỗi đau thì sẽ không ai phải khổ, nhưng nếu không còn đau khổ thì cũng không còn những bài học” – Angelina Jolie.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-5

Có một sai lầm mà hầu như rất nhiều người luôn luôn mắc phải, chính là đắm chìm vào quá khứ, nuối tiếc những thứ đã làm để rồi quên đi những ngày hiện tại đang sống. Diana Ross đã có một câu nói cực kì giá trị, rằng “thay vì nhìn vào quá khứ, tôi đặt bản thân vào 20 năm sau và cố gắng tìm điều tôi cần bây giờ để đến được đó”.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-6

Từ nguyên tắc sống hạnh phúc của nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba, rằng “dành hết tâm sức để phát triển điều mình yêu chứ không phải để đạp đồ điều mình ghét”, ta nhận ra thái độ sống tích cực là điều quan trọng nhất quyết định xem bạn có thực sự vui vẻ, hài lòng hay không?

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-7

Cũng như việc đóng những chiếc đinh lên tường rồi gỡ nó ra, những vết lồi lõm, xấu xí sẽ vẫn còn, thì niềm tin giữa con người với nhau cũng vậy: dễ vỡ như một tấm gương, và nếu nó vỡ thì cho dù có gắn lại, những vết nứt vĩnh viễn không thể mất đi. Vì một lần bất tín là vạn lần bất tin.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-8

Từ bỏ thì dễ, tiếp tục mới khó. Tiêu cực thì dễ, tích cực mới khó. Nói thì dễ, làm được mới khó. Như lời của cựu thiên thần xinh đẹp Miranda Kerr thì “thứ duy nhất trên đời này có thể cản trở bạn là suy nghĩ của chính bạn”. Chiến thắng bản thân mình chính là chiến thắng hiển hách nhất.

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-9

Sau cơn mưa trời lại sáng, chuyện gì rồi cũng sẽ ổn theo cách riêng của nó thôi. Vì theo Rihanna thì “không có nỗi đau nào là vĩnh viễn”!

Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới-10

Phải chăng nàng công chúa đồng quê đang muốn khuyên mọi người rằng hãy chủ động trong chính tình yêu của mình? “Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau”.

Hoàn cảnh khác thì con người cũng phải khác. Nếu như trước đây người phụ nữ chỉ biết lo toan chuyện gia đình, phụ thuộc kinh tế vào chồng thì ngày nay các bà các cô đã dần nắm giữ nhiều vị trí vai trò quan trọng hơn trong xã hội và cuộc sống. Bài viết Những lời nói cực hay cực ý nghĩa về cuộc sống từ các mỹ nhân hàng đầu thế giới trên đây của loinoihay.net chắc hẳn đã chứng minh được cho mọi người thấy rằng: phụ nữ có thể vừa đẹp vừa tài giỏi và tuyệt vời đến thế nào và chúng ta có thể học hỏi được từ họ ra sao! Hãy chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn để cùng lan tỏa tri thức và kinh nghiệm, bạn nhé!

Share.