Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc

0
Loading...

Bạn đã quá chán ngán với những câu nói nặng nề tính triết lý giáo điều nhưng khó làm đến…phi thực tế. Hay bạn đang muốn tìm kiếm một bài viết hay ho để đọc thư giãn nhưng yêu cầu kèm theo là vui nhưng không nhảm. Vậy thì hãy đến với bài viết Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc sau đây của loinoihay.net ngay đi nào! Bảo đảm bạn sẽ trên cả hài lòng cho xem!

Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc-1

1. “Tình yêu ơi, cuối cùng thì hai đứa mình cũng không trở lại được đúng không?” Mình trầm tư một lát rồi tát cái bốp: “Lại quên chìa khóa trong phòng rồi hả?”

2. “Nếu nhiều năm sau, em chưa gả cho ai, anh cũng chưa kết hôn, vậy hai ta… đúng là siêu thảm luôn!!!”

3. Chợt nhớ tới lúc mới chia tay người yêu cũ, ban ngày thì không sao, nhưng đêm về, cảm xúc trong lòng không thể che giấu được nữa, một mình vùi đầu trong chăn cười trộm.

4. “Nếu người yêu hiện tại và người yêu cũ của anh cùng rơi xuống nước, anh có thể làm người yêu của em không?”

5. Ngửa đầu 45 độ nhìn trời đầy ưu thương, phân chim rơi ngay vào mắt.

Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc-2

6. “Cuộc sống luôn có những sự việc nằm ngoài dự đoán của con người, ví dụ như, cậu đang nghĩ tôi sẽ lấy ví dụ đúng không?”

7. Nếu một người đàn ông có thể: Đặt ảnh bạn làm hình nền điện thoại; Cho phép bạn động vào điện thoại của người ấy bất cứ lúc nào; Không bao giờ to tiếng với bạn; Cho bạn biết pass Facebook; Đưa thẻ ngân hàng cho bạn, đồng thời cũng nói luôn cả mật mã.

Vậy thì bạn hãy lấy tiền của anh ta và đi luôn đi.

8. “Em nói muốn bạc đầu bên anh, anh đi nhuộm bạc, em còn chê anh đú đởn.”

9. Có một lần đang chơi LOL, chơi được một nửa bỗng nhớ ra bạn gái còn đang chờ mình dưới mưa, lập tức tự tát mình một cái thật kêu, không thể chấp nhận được, chơi game mà dám phân tâm!

10. Con người, không thể vì lòng tự trọng, mà ngay cả tiền cũng không cần.

Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc-3

11. Đụng hàng không cần sợ, đứa nào xấu đứa ấy ngại.

12. Rồi sẽ có một ngày, có một người tay cầm một bó hoa thật lớn, đứng trước mặt tôi và nói: “Làm ơn tránh ra một chút.”

13. Người ta nói ở trước mặt người mình yêu, chỉ số thông minh sẽ gần như bằng 0, chẳng lẽ mình thích thầy Toán của mình rồi?

14. Cô vợ làm nũng với anh chồng: “Chồng ơi, chân em đau.” Anh chồng dịu dàng: “Đã bảo em lúc trẻ đừng có mặc váy ngắn như thế mà em không nghe. Không thì anh làm sao lại đánh gãy chân em.”

15. Có một người mua được một cái đồng hồ ngoại, chất lượng siêu tốt. Ngã từ trên núi xuống cũng không hề hấn gì, chỉ là người thì chết mất tiêu.

Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc-4

16. “Đừng có suốt ngày cắm mặt vào cái điện thoại, đặt điện thoại xuống và hướng tầm mắt nhìn ra ngoài cửa sổ kia đi… Đúng vậy, đó chính là giang sơn của trẫm!!!”

17. “Hãy nhắm mắt khi anh ấy đến… Vì anh ấy xấu lắm!”

18. “Những năm vừa qua… Tôi đã từng khóc, đã từng cười, đã từng mất mát, đã từng điện cuồng, đã từng vấp ngã, cũng đã từng mạnh mẽ… Chỉ, m* nó, chưa bao giờ gầy!!!!!!”

19. Không phải cô gái nào cũng thích tiền, còn có những người con gái lương thiện, hiền lành, chỉ thích những thứ như Land Rover, BMWs, Jaguar, Hummer, Bugatti Veyron…

20. “Anh biết, anh đưa tay ra, em sẽ không đi theo anh, vậy nên, anh đưa chân, em bị vấp, quả nhiên là em đứng lên rồi rượt anh chạy tóe khói.”

Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc-5

21. “Nếu đằng ấy cho đằng này những thứ giống hệt như những gì đằng ấy cho những người khác, đằng này thà rằng không thèm nữa!” Cô canteen: “Không ăn thì ra chỗ khác!”

22. “Em hút thuốc, uống rượu, đánh nhau, xăm người, nhưng em biết em là một cô gái tốt.”

“Đúng vậy, một cô gái tốt như em, cũng chỉ những chàng trai tốt biết đánh bạc, chơi gái, hút heroin mới có thể xứng với em.”

23. “Anh gom góp gàu cả một năm trời, chỉ vì em nói muốn nhìn tuyết rơi.”

24. “Sao hai đứa mình lúc nào cũng phải cãi nhau thế nhỉ? Sao lại không thể bình tĩnh ngồi xuống mà chém nhau mấy cái?”

25. “Những ngày tháng gian khổ ấy, bạn đã vượt qua bằng cách nào?”

“Tôi nghĩ tôi chỉ có một câu trả lời thôi: Tôi có một nguồn động lực để giữ vững tinh thần vô cùng mạnh mẽ, nguồn động lực ấy gọi là Muốn-Chết-Mà-Không-Dám.”

Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc-6

Hy vọng bạn đã có những phút giây thư giãn thoải mái nhưng tràn đầy ý nghĩa từ thực tế cuộc sống sau khi đọc xong bài viết Những câu nói hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống khiến ai cũng tụt cả cảm xúc trên đây của loinoihay.net. Biết rằng trong cuộc sống, trong tình yêu thì ai mà không có đôi lần mơ mộng một điểm đến ngập tràn màu hồng, nhưng chúng ta hãy chỉ mơ mộng vừa đủ thôi, còn chừa chỗ cho thực tế để cân bằng nữa chứ! Chúc các bạn sẽ luôn biết mình thực sự muốn gì, có thể làm được những gì và sống một cuộc đời thành công, hạnh phúc.!

Share.