Thiết kế 3 phòng 1 cho diện tích 25m²

0
Loading...

Nếu biết cách sắp xếp đồ đạc thì với 25m², bạn vẫn hoàn toàn có được 3 phòng khác nhau, bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc.

Màu trắng chủ đạo và chất liệu kính giúp phòng trông rộng hơn

thiet-ke-3-phong-1-cho-dien-tich-25m²-1

Phòng được thiết kế rất trang nhã với tông màu trắng chủ đạo khiến không gian trở nên rộng rãi, sáng sủa. Rèm cửa, gối tựa màu cốm non có kết hợp với hoa văn là điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn phòng nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Đến bình hoa trang trí cũng phù hợp với hoa văn trang trí đến mức hoàn hảo. Cửa sổ và cửa chính đều dùng chất liệu kính trong suốt, tận dụng hiệu ứng của ánh sáng tự nhiên để không gian khoáng đạt hơn.

Sử dụng đồ nội thất thông minh

Tủ sách thấp vừa giúp ngăn cách phòng vừa để đựng đồ

thiet-ke-3-phong-1-cho-dien-tich-25m²-2

Sử dụng một món đồ nội thất làm vách ngăn ngăn cách giữa phòng khách với phòng ăn và phòng làm việc. Ở đây, vách ngăn đó là một tủ sách vừa phục vụ cho chức năng của một phòng làm việc tại nhà, vừa được tận dụng để chứa các vật dụng khác phục vụ chức năng của phòng ăn.

Lưu ý một chút về chiều cao của tủ sách này, chiều cao 1,4 m là phù hợp, đó cũng là lý do chiếc tủ sách được chọn vì bất kỳ đồ vật khác thấp quá sẽ phá hỏng kết cấu của phòng. Tuy nhiên để ý một chút sẽ thấy các đồ nội thất được sử dụng trong phòng đều là đồ nội thất thấp để tránh sự lộn xộn cũng như làm lộ sự chật chội của căn phòng. Đây cũng là một mẹo nhỏ để nới rộng không gian phòng hẹp.

Bàn làm việc ẩn trong tường

Bạn muốn làm việc với chiếc máy tính? Bạn chỉ cần đẩy cửa của tủ quần áo là các vật dụng của một phòng làm việc nhỏ sẽ xuất hiện. Gọn gàng, đầy đủ.

Bàn khâu tại nhà

thiet-ke-3-phong-1-cho-dien-tich-25m²-3

Bạn muốn làm những việc khâu vá? Văn phòng tại nhà có thể được di chuyển dễ dàng để trở thành một chiếc bàn ăn lớn hơn. Mọi thứ đã sẵn sàng.

Hãy xem lại một lần nữa sơ đồ của căn phòng để thấy sự bài trí thông minh thế nào nhé!

Và sau đây là sơ đồ của cả căn phòng 25m²:

thiet-ke-3-phong-1-cho-dien-tich-25m²-4

Share.