Căn hộ 18m² tiện nghi cho người độc thân

0
Loading...

Tuy là một căn hộ có diện tích nhỏ lại không được vuông vắn như những căn hộ khác nhưng chủ nhân lại cảm thấy rất hứng thú với điều đó.

Chỉ trong vẻn vẹn 18m² nhưng với cách thiết kế và sắp xếp thông minh, căn hộ đã trở thành một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo với phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng tắm.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-1

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-2

Chủ nhân của ngôi nhà này có vẻ là một người rất yêu thiên nhiên bởi mỗi góc nhà đều có sự hiện diện của màu xanh cây cỏ.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-3

Bức tường của ngôi nhà xanh um với kiểu thiết kế thẳng đứng, đây là nơi lý tưởng để trồng các loại cây…

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-4

Cây xanh, hoa và những cành lá khô đều trở thành vật trang trí chủ đạo trong căn nhà….

Căn hộ không chỉ mang lại vẻ tươi mát và trẻ trung với cây xanh và hoa lá mà còn là một căn hộ thiết kế thông minh. Mỗi một đồ nội thất trong nhà như bàn, ghế… thậm chí là những bức tường đều có thể trở thành nơi cất trữ đồ đạc.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-5

Chọn một góc tường gần cửa sổ để kê bộ ghế sofa làm nơi tiếp khách.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-6

Nơi nghỉ ngơi cũng khá độc đáo và rộng thoáng. Khi có nhu cầu nghỉ ngơi, chủ nhân chỉ cần đặt phần cánh tủ gỗ xuống làm giường, và khi không cần dùng đến thì có thể dựng lại thành một bức tường có kết nối với phần tủ âm tường còn lại.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-7

Tủ quần áo cũng được thiết kế khá lạ mắt. Khi cần lấy quần áo, anh chàng này chỉ cần kéo tủ ra. Và khi đẩy vào, không gian lại trở nên gọn gàng và thông thoáng.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-8

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-9

Giống như ý tưởng về tủ quần áo và giường ngủ, chiếc bàn làm việc cũng giúp chủ nhân giải quyết được hạn chế về diện tích của ngôi nhà.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-10

Một góc bếp nho nhỏ gần phòng tắm được sắp xếp khá ngăn nắp.

can-ho-18m²-tien-nghi-cho-nguoi-doc-11

Không gian phòng tắm với màu xanh dương mát mẻ đem lại những giây phút thư giãn nhẹ nhàng cho chủ nhân sau một ngày làm việc vất vả.

18m2 là một diện tích khá nhỏ, nhưng với sự sáng tạo của mình, chàng trai trẻ đã tìm được cảm giác thoải mái và hứng thú khi sống trong căn hộ ngập tràn thiên nhiên này.

Share.