Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

0
Loading...

Được sống giữa tình thương bạn bè, được sự giúp đờ và chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống thì đó là điều hạnh phúc. Dưới đây, chúng tôi đã sưu tầm và chia sẻ cùng bạn những câu nói ý nghĩa về cuộc sống hay nhất, đáng quý cho mỗi người, hãy đọc và suy ngẫm bạn nhé.
Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bạn không nên bỏ qua -1
1. Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ
Pautopxki

2. Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình-(I.Cuôcxơ)

3. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski )

4. Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.

5. Không bao giờ có thang máy đi tới thành công, bạn luôn phải đi cầu thang bộ.

6. Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu thì càng ít gây ồn ào.

7. “Bây giờ thì con hiểu, yêu và thương luôn là và phải là một… Yêu thương là khí trời, là nắng ấm giúp cây non lớn lên, em là búp măng non, em lớn lên trong mùa yêu thương… Em biết, an lành và hạnh phúc chỉ có khi em yêu thương.” (HHT)

8. Chẳng sao cả nếu bạn cố, và cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa.
Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bạn không nên bỏ qua -2
9. Chỉ khi bạn mở được cánh cửa của lòng tin, bạn mới mở tới cánh cửa của tình bạn.

10. Một tâm hồn không có trí tưởng tượng cũng như một nhà quan sát không có kính thiên văn.

11. Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự.

12. Dần dà trong cuộc đời, mỗi người sẽ phải trả giá một cách đầy đủ cho từng lỗi lầm và từng hành động sai trái của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng đáng cho mọi cố gắng và mọi việc làm tốt đẹp của mình.

13. Trong những cái họa, có lẽ không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ.

14. Cuộc đời của một vị tổng thống không hạnh phúc hơn cuộc đời của một cậu bé đánh giầy. Cuộc đời của một tỷ phú không hạnh phúc hơn cuộc đời của một người ăn mày. Cậu bé đánh giầy hay người ăn mày có những niềm hạnh phúc mà vị tổng thống hay nhà tỷ phú không bao giờ có được. Và ngược lại, vị tổng thống hay nhà tỷ phú có những niềm hạnh phúc mà cậu bé đánh giầy hay người ăn mày không có được.

15. “Và tôi nhận ra rằng, trong cuộc sống luôn luôn có (ít nhất) một người dõi theo một người bằng cả trái tim, để rồi (có thể) người đó lại dõi theo người khác với tất cả tấm lòng của họ. Nhưng có hề gì, chỉ cần bạn được yêu thương ai đó và “yêu thương vô điều kiện”, cuộc sống sẽ vô cùng ý nghĩa. Và với tôi, thế là đủ!” (Trích từ một truyện ngắn trên báo HHT)

16. “Hãy năng động, sáng tạo, mơ những gì muốn mơ, làm những gì mình muốn làm, đến những nơi mình muốn đến. Hãy là một phần ý nghĩa của cuộc đời chính bạn và những người xung quanh bạn.” (HHT)
Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bạn không nên bỏ qua -3
17. Điều gì xảy ra khi một bông hoa nở trong rừng sâu mà chẳng ai ca ngợi nó, chẳng ai biết tới hương thơm của nó, chẳng ai đi ngang qua và nói “Đẹp đấy!”, chẳng ai thưởng thức cái đẹp của nó, niềm vui của nó – chẳng ai chia sẻ. Điều gì xảy ra cho bông hoa này? Nó có chết không? Nó có đau khổ không? Nó có trở nên hoang mang sợ hãi không? Nó có tự tử không?

19. Nó cứ nở hoa, nó đơn giản cứ nở hoa. Chẳng có gì khác biệt việc liệu có ai đó đi qua hay không; điều đó không liên quan đến nó. Nó cứ tỏa mãi hương thơm của mình theo gió. Nó cứ dâng tặng niềm vui của mình cho Thượng đế, cho cái toàn thể. – Osho

20. Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát được bất cứ điều gì xảy đến với bạn trên cuộc đời này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn chính là suy nghĩ và phản ứng của bạn.

21. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động. (Henry Ward Beecher )

22. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

23. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.

24. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã. (H.Andersen)
Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bạn không nên bỏ qua -4
25. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn. (Bové)

26. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. (Elvis Presley)

27. Hãy là một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho tới khi đến đích.

28. Có hai nơi mà không gì là không thể xảy ra : trong giấc mơ và trong tình yêu.

29. Nếu bạn luôn cố để giống một người nào đó, bạn sẽ đánh mất những gì đặc biệt nhất về chính mình. 10. Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai.

30. Trái tim tôi mỉm cười khi bạn bước lại gần và nói “xin chào!”

31. Đôi khi những điều nhỏ bé nhất lại mang đến những điều kỳ diệu nhất.

32. Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian. (Franklin)
Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bạn không nên bỏ qua -5
33.Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân.

34.Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều chứa đựng một mầm mống lợi ích tương đương – Napoleon Hill

35.Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.

36.Một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người là hỗ trợ và nhìn thấy những người quanh mình hạnh phúc và phát triển bản thân vì như thế đương nhiên mình cũng hạnh phúc và phát triển bản thân; Cho không chỉ để nhận (cho để nhận) mà là cho thì đồng thời ngay tại thời điểm đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận. Cho nghĩa là hạnh phúc. Cho là nhận! – Nguyễn Khắc Linh

Không chỉ cập nhật, chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống của chúng ta mà Loinoihay.net còn chia sẻ với các bạn độc giả những câu nói hay, những câu danh ngôn, tâm sự hay về tình bạn và tình yêu. Hãy ghé thăm blog của chúng tôi thường xuyên để đọc và cảm nhận nhé.

Share.

Leave A Reply