Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ

0
Loading...

Con gái thường là những người thích lãng mạn. Luôn mơ ước có một mối tình ngọt ngào như trong những câu chuyện cổ tích. Chính vì thế mà các nàng sẽ luôn xiêu lòng trước những chàng trai ngọt ngào luôn quan tâm đến họ và có chút lãng mạn. Các chàng không phải thể hiện sự lãng mạn lúc yêu mà lúc cầu hôn chúng ta cũng cần sự lãng mạn để có thể hạ gục trái tim các nàng khó tính nhất bằng những màn cầu hôn hoành tráng lãng mạng. Chúng xin giới thiệu tới các bạn những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khí có thể chối từ để các bạn tham khảo để màn cầu hôn của bạn thành công nhé!

Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ 11. Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em, nếu đây không phải là tình yêu thì anh không biết tình yêu là gì. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

2. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé

Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ 2

3. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

4. Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

5. Anh rất muốn cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn. Đồng ý lấy anh nhé

Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ 3

6. Em biết không? Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

7. Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ 4

8. Em à! Mình sắp phải xa nhau một thời gian. Anh sợ mất em, anh sợ mình sẽ không còn có cơ hội làm điều này. Anh mong em hãy tha thứ cho anh, anh sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh. Tình yêu anh dành cho em sẽ đẹp như những hoa bong bóng này, nhưng sẽ không bao giờ tan biến như chúng. Anh không biết nói sao cho em hiểu, nhưng khu rừng của anh không thể sống được nếu thiếu loài hoa anh đào. Anh không muốn chỉ có em vào mùa xuân, anh muốn có em mãi mãi, em sẽ chấp nhận anh chứ?

9. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ 5

10. Tuy rằng em không đẹp bẳng người ta ,không giàu bằng người ,không cao bằng họ…nhưng đối với anh ,em la người tuyệt vời nhất trên đời này,hãy lấy anh nhé em yêu.

Những lời cầu hôn lãng mạn khiến các nàng khó có thể chối từ 6

Hi vọng với cử chỉ ngọt ngào kèm theo những lời cầu hôn lãng mạn sẽ làm nàng dễ dàng đồng ý. Hãy thể hiện những lời nói đó chân thành nhất để rồi những lời nói đó có tác dụng tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong màn cầu hôn đầy lãng mạn của mình.

Share.