Những câu danh ngôn hay bất hủ về tình yêu đi vào lòng người

0
Loading...

Trong cuộc sống chúng ta, thứ tình cảm không thể thiếu đó là tình yêu, nếu thiếu nó cuộc sống sẽ trở nên rất vô vị. Trong tình yêu, có những cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là khi vui, khi buồn, khi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng sẽ có khi cô đơn, lạc lõng. Bởi vậy, chúng tôi sưu tầm được những câu danh ngôn bất hủ hay nhất về tình yêu để bạn đọc cùng cảm nhận. Dưới đây, mời các bạn đang, đã và sẽ yêu hãy cùng đọc và cảm nhận cuộc sống về tình yêu nhé.
Những câu danh ngôn hay bất hủ về tình yêu đi vào lòng người -1
1. Tôi muốn em biết qua hơi thở cuối cùng này rằng : tôi luôn yêu em, tôi thà làm bóng ma quanh quẩn bên em như một linh hồn chịu tội còn hơn là lên Thiên Đàng mà không có em.

2. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

3. Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

4. Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.
Những câu danh ngôn hay bất hủ về tình yêu đi vào lòng người -2
5. Tình yêu chân thật không có một kết thúc có hậu, bởi vì tình yêu chân thật không bao giờ kết thúc.

6. Ấm áp không phải là khi ngồi bên đống lửa, mà là khi ngồi bên cạnh người bạn yêu thương.
Ấm áp không phải là khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi bạn dựa đầu vào một bờ vai tin cậy.
Ấm áp không phải là khi bạn dùng hai tay suýt xoa, mà là tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

7. Có một ngày em hỏi anh rằng “Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “Anh yêu cuộc sống”. Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.

8. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.
Những câu danh ngôn hay bất hủ về tình yêu đi vào lòng người -3
9. Khi một giọt nước tràn ly thì có cố gắng mấy cũng không thể cứu vãn được, Khi con người không còn đồng cảm được với nhau thì ngôn ngữ chỉ là rác rưởi .

10. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

11. Nếu anh không muốn em nhưng anh cần em thì em sẽ ở lại, nhưng em sẽ ra đi nếu anh muốn em mà không cần em”.

12. Khi ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó, bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu .
Khi ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi, bạn hiểu rằng đó là người quan trọng của cuộc đời bạn. Khi ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ, bạn hiểu rằng người đó đã chiếm phần lớn trái tim bạn.
Những câu danh ngôn hay bất hủ về tình yêu đi vào lòng người -4
13. Em không hối hận, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi!”

14. Em ko muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ ở bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh. Đã từng có một mối tình rất chân thành ở ngay trước mắt anh, anh không hề coi trọng nó, đến khi mất đi anh mới cảm thấy hối hận. Điều đau khổ nhất trên thế gian này cũng không bằng nó. Nếu như Thượng Đế có thể cho anh một cơ hội nữa, anh sẽ nói với người con gái ấy ba chữ: anh yêu em. Nếu những bắt buộc phải để mối tình ấy có thêm kỳ hạn, anh hy vọng là……..một vạn năm.

15. Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà anh đã để lại cho em sẽ khô đi nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.

16. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được trao gửi nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc khó tả vì đã được yêu đúng cảm xúc của con tim.

Bạn đang yêu hay đang kiếm tìm một tình yêu đích thực dù hoàn cảnh nào hãy giữ cho tình yêu của mình thật đẹp, bạn sẽ cảm thấy bóng dáng của mình trong những câu nói hay về tình yêu trong loinoihay.net hãy ghé thăm thường xuyên để khám phá những câu nói hay về tình yêu nhé!

Share.