11 câu nói hay ý nghĩa sâu sắc đáng nhớ về tình yêu trong bộ phim Dear John

0

Một trong những bộ phim tình cảm lãng mạn được chuyển thể thành công từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks và được mọi người yêu mến nhất không thể không kể đến bộ phim Dear John. Bộ phim nói về chuyện tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở và thấm đẫm nước mắt của chàng sĩ quan John và cô nàng hoàn hảo Savannah. Với những cảnh quay đẹp đến nao lòng, dàn diễn viên đẹp như mơ và tài năng cũng như kịch bản và những câu thoại về tình yêu hay, ý nghĩa, lãng mạn khiến người xem không thể nào quên. Hãy cùng loinoihay.net đến với bài viết 11 câu nói hay ý nghĩa sâu sắc đáng nhớ về tình yêu trong bộ phim Dear John sau đây để cùng cảm nhận nhé!

1. “I finally understood what true love meant…love meant that you care for another person’s happiness more than your own, no matter how painful the choices you face might be.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-1

Cuối cùng tôi cũng hiểu ra ý nghĩa của một tình yêu đích thực. Yêu là khi bạn nghĩ về hạnh phúc của người ấy nhiều hơn của chính mình, dù bạn phải đối mặt với sự đau khổ do chính sự lựa chọn của bạn mang lại.

2. “When you’re struggling with something, look at all the people around you and realize that every single person you see is struggling with something, and to them, it’s just as hard as what you’re going through.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-2

Khi bạn đang gặp khó khan với chuyện gì, hãy nhìn vào những người xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy rằng mỗi người ngoài kia đều đang chống trọi với một khó khăn nào đó như bạn mà thôi.

3. “And when her lips met mine, I knew that I could live to be a hundred and visit every country in the world, but nothing would ever compare to that single moment when I first kissed the girl of my dreams and knew that my love would last forever.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-3

Khi đôi môi của cô ấy và tôi chạm nhau, tôi biết rằng mình có thể sống tới cả trăm tuổi và chu du tới tất cả các vùng đất trên thế giới này. Chẳng gì sánh được khoảnh khắc lần đầu tiên khi tôi hôn cô gái trong mơ của mình và tin chắc rằng tình yêu của hai chúng tôi sẽ tồn tại mãi mãi.

4. “Our story has three parts: a beginning, a middle, and an end. And although this is the way all stories unfold, I still can’t believe that ours didn’t go on forever.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-4

Câu chuyện của chúng tôi có ba phần: mở đầu, thân bài và kết thúc. Và mặc dù đó là cách mà mọi câu chuyện được kể thì tôi vẫn không thể tin rằng hai chúng tôi không thể đi tới cuối con đường.

5. “I fell in love with her when we were together, then fell deeper in love with her in the years we were apart.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-5

Tôi phải lòng cô ấy khi chúng tôi ở bên cạnh nhau và tình cảm của tôi ngày càng sâu đậm hơn vào những năm chúng tôi chia cách.

6. “I love you, not just for now, but for always, and I dream of the day that you’ll take me in your arms again.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-6

Anh yêu em, không chỉ bây giờ mà còn là mãi mãi. Anh mơ một ngày mà em sẽ ôm trọn anh trong vòng tay em một lần nữa.

7. “When I look in the mirror, I know I’m looking at someone who isn’t sure she deserves to be loved at all.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-7

Khi em nhìn vào trong gương, em biết rằng mình đang nhìn thấy một cô gái đang băn khoăn rằng không biết cô có xứng đáng được yêu thương hay không.

8. “I’d learned that some things are best kept secret.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-8

Tôi học được rằng có những chuyện chỉ nên được giữ trong bí mật.

9. “In our time together, you claimed a special place in my heart, one I’ll carry with me forever and that no one can ever replace.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-9

Khi ở bên nhau, em chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim anh, khoảnh khắc đó sẽ bên anh mãi mãi, không gì thay thế được.

10. “Regrets about the journey, maybe, but not the destination.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-10

Có lẽ ta chỉ nên nuối tiếc về cuộc hành trình chứ không phải đích đến.

11. “No matter how far you are. No matter how long it takes you. Through distance and time, I’ll be waiting.”

11-cau-noi-hay-y-nghia-sau-sac-dang-nho-ve-tinh-yeu-trong-bo-phim-dear-john-11

Dù cho em ở nơi đâu, dù chúng ta có chia cách nhau bao lâu thì khoảng cách ấy, thời gian ấy anh vẫn sẽ luôn đợi em quay về.

Dear John với những câu nói như trong bài viết 11 câu nói hay ý nghĩa sâu sắc đáng nhớ về tình yêu trong bộ phim Dear John trên đây của loinoihay.net quả thật đã mang đến cho chúng ta một cảm xúc mãnh liệt về tình yêu chân thành, đẹp đẽ. Tình yêu là một trong những món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban tặng cho con người trong cuộc sống này. Hãy cố gắng gìn giữ và vun đắp cho tình cảm của mình, bạn nhé!

Loading...
Share.

Leave A Reply